ý tưởng khởi nghiệp sinh viên,

ý tưởng khởi nghiệp sinh viên,

Nhà gần sông Tô Lịch, cảm nhận được sự ô nhiễm, Hồng Minh quyết định thi Đại học Bách khoa để ấp ủ ý tưởng làm sạch sông Tô Lịch. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Xinh đẹp, giỏi giang, Hồng Minh còn gây bất ngờ khi chia sẻ vào Bách khoa một phần với ý tưởng ấp ủ là làm sạch sông Tô Lịch – một con sông nổi tiếng ở Hà Nội vì nước đen kịt và mùi hôi.

ý tưởng khởi nghiệp sinh viên,

Ngoài ra, Hồng Minh chia sẻ, còn có niềm đam mê với lịch sử Việt Nam và nền văn hóa Nhật Bản. Về lịch sử Việt Nam, cô thích những nghiên cứu về Việt phục và những câu chuyện thú vị, hào hùng của dân tộc. Cô tham gia một đội nhảy Yosakoi ở Việt Nam – Nishinami Yosakoi Team từ cấp 3 đến bây giờ. Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 24-3 cho biết Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV sẽ được bộ chủ trì, phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải một số đơn vị tổ chức vào 26-3 tại Vĩnh Phúc. Ban giám khảo sẽ chọn 15 dự án sinh viên và 10 dự án học sinh THCS, THPT để trao giải vào ngày 27-3.

Nam Sinh Chuyên Văn Giành Giải Nhất Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Địa Lí Một Cách Ngoạn Mục

Hồng Minh cho biết, hiện tại nữ sinh thấy có một công ty đang theo đuổi việc cải tạo sông Tô Lịch với công nghệ Nano-Bioreactor của Nhật, nên muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này. Có nhiều ý tưởng to lớn cho vấn đề môi trường ở Việt Nam và toàn cầu nhưng bản thân Hồng Minh từng là một nữ sinh khá nhút nhát, không tự tin đứng nói trước đám đông. Tuy nhiên, khi được tham gia các hoạt động ở trường, đặc biệt là cuộc thi Mr&Miss BK 2020 đã tạo động lực cho Hồng Minh tự tin hơn.

Sự kiện này dự kiến có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính và lãnh đạo Quốc hội, các ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và lãnh đạo địa phương. “Nhà gần sông Tô Lịch, em cảm nhận được sự ô nhiễm rõ rệt trên con sông này, đặc biệt vào những ngày mưa”, Hồng Minh cho hay.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.