sách nói khoa học làm giàu,

sách nói khoa học làm giàu,

Mình rất trân trọng để nhận bất cứ những góp ý nào của độc giả đến với blog Tự Học MMO. Và hầu hết ai trong chúng ta cũng mong muốn giàu có và thành công để có một cuộc đời thoải mái và hạnh phúc. Cuốn sách Bí mật người Do Thái dạy con như là một cẩm nang mà chúng ta nên có. Những tinh hoa về giáo dục của người Do Thái được hội tụ trong cuốn sách này. Không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ đơn giản là đưa cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông rút ra được trong quá trình xây dựng và lãnh đạo Honda.

sách nói khoa học làm giàu,

Đây là điều bí mật đã được biết đến từ những ngày xa xưa; đây cũng là điều bí mật điều khiển những thành công hôm nay; đây cũng chính là điều bí mật sẽ theo con người đến những vì sao. Sự bình an trong tâm hồn bao hàm một lĩnh vực rộng lớn đến mức đáng ngạc nhiên, có đúng vậy không? Cho dù bạn có sử dụng nó theo cách nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp bạn có được thành công trong việc kiếm tiền – và hơn thế. Sự bình an trong tâm hồn giúp bạn sống theo cách mà bạn muốn, với những giá trị mà bạn lựa chọn, và như vậy cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và giàu có hơn từng ngày. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng tới tận gần đây tôi vẫn không biết điều đó.

Kiếm Tiên Thời Khủng Hoảng

Vi khuẩn sống, phát triển mạnh và tồn tại cho đến khi bác sĩ tìm ra chất kháng sinh làm lộ ra những điểm yếu của vi khuẩn và tiêu diệt nó. Vi khuẩn buộc phải tiến hoá và lừa lại kháng sinh, và nếu thành công thì chúng sẽ lại phát triển mạnh mẽ và tái xác lập trở lại. Vi khuẩn liên tục bị buộc phải tiến hoá để sống sót trước sự tấn công dữ dội của các loại kháng sinh mới..

sách nói khoa học làm giàu,

“Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy các quan điểm sâu sắc dựa trên những kinh nghiệm thực tế và những bài học xương máu từ các ông trùm bất động sản của nước Mỹ… Những chuyên gia này sẽ cho bạn biết họ đã học được những gì. 11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates 200 trang sách là những kinh nghiệm thành công và trí tuệ mà Bill Gates đã tổng kết được trong cuộc đời. Những lời khuyên chỉ ra cho lớp thanh thiếu niên biết làm người như thế nào, biết đối mặt với cuộc sống ra sao, biết bằng cách nào hướng đến con đường thành công???

Top 30 Cuốn Sách Dạy Làm Giàu Hay Nhất Bạn Nên Đọc Khi Khởi Nghiệp

Nó không có mâu thuẫn lớn nào với tiềm thức của chính mình, điều đó có thể làm vướng víu ý thức và do đó cả những hành động có ý thức. Ẳm sâu tâm hồn bạn sang thẳm sâu tâm hồn của một người khác, là tác nhân của nhiều sức mạnh “cá tính” và rất nhiều điểu nữa mà chúng ta chỉ có thể rất vụng về đăt tên. Tôi ước…bạn có thể nói thế, và tiếp sau đó với bất cứ điều ao ước nào đến trong sự tưởng tượng…có một triệu đo la rơi vào đầu mình….có thể đạp hai cánh và bay lên. Sự thật hiển nhiên này, tuy vậy, không phải là sự khác nhau chính yếu giữa một điều ước và một niềm tin. Tuy nhiên, đến bây giờ thì bạn đã thấy nhiều hình thái của thành công và thất bại, của hạnh phúc và bất hạnh, của những xáo trộn cũng như sự thanh thản trong tâm hồn mà con người tự đem đến cho bản thân mình. Nếu bạn đọc câ khẳng định trên ngay ở đầu cuốn sách này, có lẽ bạn sẽ thấy nó hơi quá phức tạp để có thể thấu hiểu ngay lập tức.

sách nói khoa học làm giàu,

Của Dr LinhChiGH được cấp phép theo Giấy phép Creative Commons Ghi công – Phi thương mại – Chia sẻ tương tự 4.0 Quốc tế. BỘ SÁCH NÓI & BÀI GIẢNG HAY hơn 1210 bài được chắc lọc từ nhiều vị sư thầy uy tín và nhiều đầu sách nói nổi tiếng trong và ngoài nước. Website truyenmp3.com chuyên chia sẻ miễn phí truyện audio, truyện mp3 chất lượng cao, sách nói audiobook, radio online hay nhất… Woa, Bạn thấy đấy, việc học, đọc sách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, sẽ không lo phải cầm sách giấy đi theo nữa.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Bạn đọc Việt Nam được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế“, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ“. Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm của doanh nhân, nhà văn MỹGeorge Samuel Clasonviết về thể loại làm giàu, xuất bản năm 1926. Cuốn sách bán chạy kinh điển này khuyên bạn nên bắt đầu lập kế hoạch bằng cách thiết lập mục tiêu và hiểu rõ mong muốn kiếm được bao nhiêu tiền của mình. Nếu bạn bắt đầu đọc từ cuốn thứ nhất, bạn sẽ rất dễ nghiện những cuốn còn lại của bộ sách.

 • Qua đó, tác giả Og Mandino đã truyền tải rất nhiều thông điệp cũng như cảm hứng cho người đọc hãy tự đi theo những mong muốn của bản thân, vì biết đâu bạn sẽ trở thành một người giàu có và thành công trong một ngày không xa.
 • Cuốn sách sẽ khơi dậy cảm hứng, niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn.
 • Khi người phá mã đã tìm ra một vũ khí mới để phát hiện điểm yếu của một mật mã thì mật mã đó không còn hữu dụng nữa.
 • Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.
 • Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

Kho sách nói Online miễn phí mong muốn giúp bạn đọc tiếp cận nguồn tri thức số trong thời đại mới. Tất cả sách được giới thiệu đều được chọn lọc, tham khảo và tổng hợp từ các nguồn uy tín. DU HÀNH ngược thời gian về thời xây Vạn Lý Trường Thành, đền Pantheon của Athens cổ đại và hai cuộc chiến tranh thế giới tàn khốc. Kể từ hơn nửa tỉ năm trước, năm đợt tuyệt chủng đã diễn ra, khi sự đa dạng sống trên trái đất bất ngờ thu hẹp lại.

sách nói khoa học làm giàu,

Vì vậy, chống lại nhu cầu được sống sung túc là đi ngược lại với quy luật của tự nhiên. Blog Admarket – Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,…Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất. Để thành công trong kinh doanh thì đừng bỏ lỡ top 15 cuốn sách hay nhất về kinh doanh nên đọc ít nhất… Kho sách nói hay về nhiều chủ đề của nhiều tác giả nổi tiếng thế giới. Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.

sách nói khoa học làm giàu,

Hơn nữa, bạn có một niềm tin mà bạn lúc nào cũng tin tưởng, bạn sẽ tiếp tục sống… “Chỉ ước ao thôi không làm cho nó thành sự thật” một câu tục ngữ đã nói vậy. Điều này là đúng, và nó giúp chúng ta nhớ rằng ước ao không phải là niềm tin. Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.

sách nói khoa học làm giàu,

Thực tế sự thành công ở những cách giáo dục này không nhiều, chúng ta nên giáo dục con trẻ một cách khoa học để có thể dễ tiếp thu hơn. Made in Japan chính là giấc mơ của những chàng thanh niên Nhật Bản trẻ tuổi. Đây là cuốn sách mở ra cánh cửa giúp chúng ta thấu hiểu triết lý quản trị theo phong cách Nhật Bản và vai trò của đạo đức kinh doanh.

 • Nhưng chúng ta chỉ thể hiện nó tốt nhất với điều kiện chúng ta luôn phải nỗ lực không ngừng để làm tốt hơn, để vượt qua chính mình.
 • Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.
 • Khi nhắc đến Warren Edward Buffett, chúng ta đều biết ông là một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, được tạp chí Forbes xếp vị trí người giàu thứ hai trên thế giới sau Bill Gates.
 • Có những câu chuyện nhà phát minh không nhận ra phạm vi thực sự khám phá của mình, như Édouard-Léon Scott de Martinville, người vào năm 1850 đã phát minh ra máy ký âm nhưng không có thiết bị phát lại.
 • Nó là sự giải thoát khỏi những bệnh tật về tinh thần và thể chất tự mình gây ra làm giảm chất lượng cuộc sống.

Thượng đế đã cho hình thái vao nhất của tiến hoá, chính là con người, có thể sống được ngay cả khi không biết mình đang sống. Nhịp đập của trái tim, nhịp thở của những là phổi, những vòng tuần hoàn của hệ tiêu hoá và những chức năng cần có sự sống khác đều được điều khiển bởi một phần của não bộ có thể tự chăm sóc chính nó. Hãy để cho niềm tin của bạn bao hàm ý niệm về sự thành công, rồi tiềm thức của bạn sẽ tìm ra phương thức và phương tiện để đạt được điều đó, điều mà nếu chỉ là một điều ước đơn thuần, thì không bao giờ thuộc về bạn. Ông đã già hơn, sáng suốt hơn, và ông muốn diễn tả tầm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn. Quý bạn đọc, những người ham học hỏi và liên tục cải tiến, LinhchiGH tin rằng bạn sẽ trân trọng và sử dụng hiệu quả tài liệu này. Sách nói về kinh doanh là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề sách nói về kinh doanh.

sách nói khoa học làm giàu,

Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó…. Nếu đã từng đọc những cuốn sách mà tôi đã viết trước đây, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này có một mục tiêu mới và khác biệt, nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Tất cả những cuốn sách của tôi đã viết đều có nội dung về rất nhiều cách để kiếm được nhiều tiền.

 • Nếu bạn đọc câ khẳng định trên ngay ở đầu cuốn sách này, có lẽ bạn sẽ thấy nó hơi quá phức tạp để có thể thấu hiểu ngay lập tức.
 • Đây là một cuốn sách khoa học hiếm có khi bán hết 1250 bản in lần đầu trong vòng một ngày và trong một thời gian ngắn đã làm “rung chuyển” cả thế giới.
 • Chỉ cần học được cách đơn giản mọi thứ, hệ thống mọi thứ thì bạn có thể quản lý việc kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Chỉ cần bạn có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn.
 • Lại có kiểu giáo dục cho rằng” thương cho roi cho vọt” mới hiệu quả.

Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất. Tôi vô tình phát hiện quyển sách này vào khoảng 2 năm trước, khi tôi đang gặp phải rất nhiều vấn để trong cuộc sống – từ công việc, các mối quan hệ, gia đình cho đến các việc vụn vặt khác. Tôi đang hoàn toàn thành thật đấy, cuộc đời của tôi đã hoàn toàn thay đổi vào cái đêm một cái bản thảo cũ kỹ bỗng xuất hiện trong nhà tôi (nhờ vào một trong những cô con gái của tôi).

sách nói khoa học làm giàu,

Donald Trump – tổng thống Mỹ thứ 45, được biết đến như một tỷ phú trong ngành kinh doanh địa ốc, một nhân vật truyền thông nổi tiếng trong chương trình truyền hình thực tế The Apprentice trên đài Star World. Dám Nghĩ Lớn là tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Nhưng để giàu một cách nhanh chóng thì không hề dễ.”– Warren Buffett, nhà đầu tư “lão làng” đồng thời là người sáng lập của Berkshire Hathaway, tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chia sẻ.

sách nói khoa học làm giàu,

Hãy tin một cách thật sự, sâu sắc rằng bạn sẽ có sự bình an trong tâm hồn, và bạn sẽ đạt được điều đó – cũng như tất cả những điều kỳ diệu kèm theo. Nó là thói quen kiểm tra thái độ của bản thân với cuộc sống cũng như với những người xung quanh, và luôn luôn thay đổi để có thái độ tốt đẹp hơn. Nó là sự giải thoát khỏi tất cả mọi nỗi sợ hãi, đặc biệt là bảy nỗi sợ cơ bản mà chúng ta sẽ chỉ rõ trong cuốn sách này. Vì thế, đây sẽ là cuốn sách mà bạn cần tìm đọc ngay nếu muốn trở nên thật giàu có trong tương lai. Tất nhiên, chỉ cần mở điện thoại hay thiết bị Audio hay điện thoại là cả căn phòng có thể nghe được cùng nhau, đây là một cách chia sẻ, cùng thưởng thức sách với các Bạn và đội nhóm của mình khá ok phải không nào. Bạn có thể xem các video hướng dẫn cụ thể để có thể đăng ký gói thành viên hoặc là nạp tiền vào ví.

 • Với hơn 60 triệu bản được phát hành, gần 100 ngôn ngữ trên thế giới, Nghĩ giàu và làm giàu được công nhận là “sách tạo ra nhiều triệu phú”.
 • Máy quét sóng siêu âm được phát triển dựa trên thiết bị tìm kiếm tàu đắm Titanic.
 • Với kinh nghiệm của nhà cố vấn quản trị kỳ cựu David Allen, bạn sẽ học được cách giảm stress và tìm thấy được sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.
 • Không, những vòng quay cuộc đời con người không chỉ đơn thuần phụ thuộc vào quyền lực này.

Sách nói Đắc Nhân TâmKhông còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Xuyên suốt chiều dài lịch sử, loài người đã tự hỏi mình những điều này cùng những câu hỏi lớn lao khác về bản chất của đời sống và tồn tại và các tư tưởng gia vĩ đại đã đưa ra những lời giải đáp mà cho đến nay vẫn đang tiếp tục định hình thế giới của chúng ta. Tôi đặt tựa đề cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế vì bất cứ khi nào người ta gặp tôi thì đó là điều đầu tiên họ muốn biết. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu cần có những gì và sống như thế nào để dễ dàng giàu có sau khi đọc xong những trang sách này. Bằng tài năng, tôi nghĩ bạn sẽ tạo nên những thay đổi ngay trong thế giới bạn đang sống.

 • Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước,với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu có.
 • Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy.
 • Trên đây là danh sách 15 cuốn sách kinh doanh được nhiều bạn đọc bình chọn, đánh giá cao và cũng là 15 trong những quyển sách được nhiều người nổi tiếng, thành công khuyên đọc.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.