sách nói học làm giàu,

sách nói học làm giàu,

Bí mật Dotcom sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ đơn giản là đưa cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông rút ra được trong quá trình xây dựng và lãnh đạo Honda. Kết quả trình bày trong quyển Từ tốt đến vĩ đại này sẽ làm nhiều độc giả ngạc nhiên, đồng thời cũng làm rõ thêm hầu như mọi khía cạnh trong việc xây dựng và thực thi chiến lược quản trị.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị cuốn theo lối kể chuyện giản dị mà chan chứa tâm tình của tác giả thông qua những câu chuyện đậm chất văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản. Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Quốc gia khởi nghiệp là 1 cuốn sách cực kỳ nổi tiếng, không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh và khởi nghiệp. Bạn đọc Việt Nam được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế“, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ“.

Sách Nói Tiểu Thuyết

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này. Nhưng họ đã không ngừng thách thức những giới hạn, vượt qua mọi trở ngại để xây dựng nên những công ty thành công nhất trong tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera. Học làm giàu từ những người nổi tiếng, ở đây là tỷ phú Warren Buffett, là cách mà bạn bước chân vào thế giới của doanh nhân. Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Dạy con làm giàu, Cha giàu, Cha nghèo của tác giả Robert T.Kiyosakilà bộ sách rất nổi tiếng cho những ai muốn làm giàu và nhiều năm liền được bầu chọn là sách bán chạy nhất trên thế giới. Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện để sử dụng nội dung, đối với tải ebook, ứng dụng, file thì ở màn hình tải sẽ hiển thị cho bạn form tải, bạn thực hiện nhập mã kiểm tra và click vào nút tải file, file tài liệu sẽ được lưu về máy của bạn.

Điều quan trọng hơn là tác giả trình bày trong cuốn sách giúp bạn tăng cường thêm chỉ số IQ tài chính để trở nên giàu có . Điều đặc biệt là anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài. Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, Tôi Là Jack Ma còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội. Friedman – một biên tập viên chuyên mục ngoại giao và kinh tế của tạp chí New York Times có những tác phẩm và công trình nghiên cứu về vấn đề toàn cầu hoá rất thành công. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn.

Review Sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc

Điền thông tin chính xác bên dưới để tải về bộ 13 tập sách dạy con làm giàu bao gồm V3 video trực tiếp buổi đào tạo của Robert Kiyosaki, 13 sách ebook, và bao gồm cả audio sách nói bên trong. Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri , mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy rù tốt hay xấu . Nói cách khác , giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong tương lai tài chính . Để giàu có bạn cần sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống tài sản , bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại .

“Đọc sách hay cũng giống như trò truyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua.” Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy. Nó là thành quả của cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng. Nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Những điều màLee Kun Heeđã làm không chỉ thể hiện một ý chí mạnh mẽ điển hình cho tinh thần Hàn Quốc mà hơn thế, nó đã vượt xa tầm nhìn của những người cùng thời. Bạn chắc hẳn không mong muốn cuộc sống thiếu thốn chỉ vì thiếu tiền, ai cũng muốn cuộc sống thoải mái về vật chất lẫn tinh thần.

Audio Trọn Bộ 13 Tập Sách Dạy Con Làm Giàu:

Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày.

Nếu có vấn đề về bản quyền, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới. Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ được sự đối lập khác nhau giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có . Không nói nhiều về tác giả và bộ sách nữa , chắc hản bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ ? Chúng tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong muốn giúp cho nhiều người trở lên giàu có và hạnh phúc hơn , giúp cho người dân Việt Nam ngày càng giàu mạnh , vì ” dân có giàu thì nước mới mạnh ” .

sách nói học làm giàu,

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trở thành triệu phú hoặc đạt được tự do về tài chính mà không phải dành 5.000 giờ lên lớp. Chỉ cần bạn có đủ thời gian để tích lũy bài học tài chính từ những cuốn sách làm giàu dưới đây. Những sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu luôn được khá nhiều thính giả tìm nghe hiện nay. Thông qua những cuốn sách đó sẽ đem đến cho các bạn những bài học về kinh doanh có giá trị.

sách nói học làm giàu,

Triết lý “đầu tư theo giá trị” của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiếnNhà đầu tư thông minhtrở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất. Bởi lẽ con người thường sống và làm việc dựa vào cảm xúc, tuy nhiên điều này sẽ không tốt chút nào nếu như bạn đang đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Ông đã mang cái tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, mạo hiểm vào trong cả kinh doanh. Với sự giản dị nhưng đầy cá tính của mình ông đã xây dựng một sự nghiệp đồ sộ với hơn 250 công ty thuộc sở hữu và mang doanh thu 5 tỷ USD một năm. Nếu bạn bắt đầu đọc từ cuốn thứ nhất, bạn sẽ rất dễ nghiện những cuốn còn lại của bộ sách. Hãy đọc nó nếu bạn muốn xây dựng con đường đến giàu có từ khi còn trẻ. Cần biết rằng, đa số người giàu dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách.

sách nói học làm giàu,

Tủ sách best seller hay nhất mọi thời đại Bao gồm 34 cuốn Tổng hợp các cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Khát vọng làm giàu thôi thúc bản thân mình 1 ngày nào đó cũng sẽ đạt được. Tiền bạc đóng vai trò quan trọng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở mọi mặt cuộc sống. Với 30 cuốn sách trên đây, chỉ là 1 trong số các quyển sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay.

sách nói học làm giàu,

Sách nói chỉ mang tính chất hỗ trợ các quý độc giả cảm nhận trước các cuốn sách hay và bổ ích. Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cải của cả thế giớ thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách Bí mật người Do Thái dạy con như là một cẩm nang mà chúng ta nên có. Những tinh hoa về giáo dục của người Do Thái được hội tụ trong cuốn sách này. Trong cuốn sách này, Siebold đã đưa ra các bước hành động cụ thể để giúp những người có tham vọng làm giàu đạt được mục tiêu của mình.

  • Không nói nhiều về tác giả và bộ sách nữa , chắc hản bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ ?
  • Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.
  • Lãnh đạo cũng là người, cũng có thể làm những việc nhân viên làm; Soichiro Honda không thích làm việc cùng những người quan cách, câu nệ; ước nguyện của ông là được bắt tay tất cả các nhân viên Honda ở mọi nơi, nhiều nhất có thể….
  • Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.
  • Hãy đầu tư tiền vào cột tài sản nhiều nhất có thể để có nhiều nguồn thu nhập thụ động hơn, từ đó đạt được sự tự do tài chính cho mình và trở nên thành công hơn.

Sự hiểu biết về chính bản thân đóng vai trò quan trọng cho tương lai tài chính của mỗi người. Bởi vì, sự thịnh vượng đan xen với sự phát triển kỹ năng con người là một trong những điều quan trọng cho việc vươn tới sự giàu có ở thế kỷ 21. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có thêm được những kinh nghiệm và chiến lược bán hàng kinh doanh một cách hiệu quả nhất được dựa trên những quy tắc và kinh nghiệm của của cổ nhân thời xưa truyền đạt lại. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn hoàn thiện bản thân để trở thành một người thành công và “vĩ đại” nhất với công việc và đam mê mà mình đang theo đuổi.

sách nói học làm giàu,

Bộ sách này được xem là bộ sách mang lại cho mình rất nhiều kiến thức khác biệt so với những gì các bạn đã từng được học ở trường lớp. Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước, với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu có. Dạy Con Làm Giàu giúp ta có những kiến thức đúng đắn về tài chính, cách sử dụng đồng tiền như thế nào là hiệu quả nhất.

sách nói học làm giàu,

Số lượng khóa học này tương đương với khoảng 5.000 giờ lên lớp, không kể thời gian làm bài tập về nhà và nghiên cứu các đề tài chuyên sâu. Tác giả cuốn sách đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa người cha nghèo và người cha giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư. Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách. “Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy các quan điểm sâu sắc dựa trên những kinh nghiệm thực tế và những bài học xương máu từ các ông trùm bất động sản của nước Mỹ… Những chuyên gia này sẽ cho bạn biết họ đã học được những gì.

Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ . Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư . Ở Việt Nam ta, chúng ta đến trường tích lũy kiến thức chuyên môn và bắt đầu đi làm và kiếm tiền. Nhưng thiếu sót ở đây là chúng ta không hề được đào tạo về vấn đề tài chính cá nhân.

sách nói học làm giàu,

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.