sách học làm giàu,

sách học làm giàu,

Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, sáng tạo hơn và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề. Quốc gia khởi nghiệp(Start-up Nation) là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới không hề thua kém thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. Nội dung của bộ sách là những chia sẻ, những kinh nghiệm thực tế dễ hiểu về những câu chuyện trong cuộc sống, qua đó giúp chũng ta hiểu đúng hơn về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kinh doanh và sự thông minh về tài chính. Bên cạnh đó, việc marketing, tìm kiếm khách hàng nếu có chiến lược sẽ đảm bảo cho dịch vụ của bạn phát triển nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để quảng bá về hình ảnh và chất lượng của dịch vụ, thông qua các thành tích học viên, video giải đề online miễn phí,…Từ 2-3 khoá luyện thi là bạn đã có thể thu lời và bắt đầu hoàn vốn.

sách học làm giàu,

Một khi xây dựng được lượng khách hàng thân thiết thì việc của bạn chỉ còn là tập trung bán hàng và đảm bảo nguồn sản phẩm mà thôi. Tuy nhiên, đi đôi với lợi nhuận hấp dẫn thì vốn đầu tư ban đầu cũng không hề nhỏ. Bạn nên chuẩn bị dư giả để có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh tốt hơn, tham khảo nhiều nhà cung cấp uy tín để tìm được sản phẩm chất lượng và có mức chiết khấu cao. Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không.

Nghĩ Giàu Làm Giàu

Mê Tải Sách xin giới thiệu “Thư viện sách Khởi Nghiệp – Làm Giàu”, mời bạn tham khảo. Đây là 1 trong 10 cách làm giàu nhanh nhất đang chiếm xu thế hiện nay. Ưu điểm của việc bán vòng đá phong thủy là đáp ứng được nhu cầu của một nhóm khách hàng lớn. Họ đa phần là những người am hiểu về sản phẩm cũng như ý nghĩa và giá trị của nó. Vì vậy, bạn có thể an tâm về “chất lượng lẫn số lượng” về khách hàng của mình.

 • Lúc này, bạn sẽ ý thức được sức mạnh của đồng tiền, hiểu rõ hơn về kiến thức tài chính và cách quản lý tài chính một cách đúng đắn nhất.
 • Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet.
 • “Suy nghĩ và làm giàu” giống như một nghiên cứu hơn là một cuốn sách.
 • Cuốn sách nổi tiếng này được tác giả Napoleon Hill viết vào đúng thời kỳ kinh tế đang suy thoái ở khắp nơi, lúc này ông cũng đang làm chức vụ cố vấn của Tổng thống Franklin Roosevelt.
 • Dẫu biết con đường đi đến thành công và giàu có vốn không dễ dàng gì, thế nhưng không có gì là không thể thực hiện được.
 • Cái chúng ta cần đó chính là tạo lập thói quen của một doanh nhân như Adam Khoo và cách thức xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả và bí quyết biến doanh nghiệp của bạn thành một cơ nghiệp bạc tỷ chỉ trong vòng 18 tháng.

Với lối viết đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ nắm bắt các thông tin một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các tác giả khích lệ tinh thần mạnh dạn, giúp bạn thực hiện các kế hoạch. Ông cũng cho chúng ta thấy cách thức người Nhật đã xây dựng những tập đoàn toàn cầu từ những công ty nhỏ bé ban đầu từ đó để lại nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh quý giá. Mỗi chương của cuốn sách chính là một bài học cũng như kinh nghiệm mà chính tác giả tự đúc kết được từ lúc còn là cậu bé cho đến khi trưởng thành. Qua đó cũng cho thấy được lời khuyên của hai người cha đã tác động đến bản thân ông, khiến ông phải đắn đo suy nghĩ và phân tích như thế nào.

Sản Phẩm Khác

Qua bài viết trước, bạn đã tìm hiểu về cách để trở nên giàu có bằng việc yêu cầu tăng lương. Branson cũng được coi là một doanh nhân “đa năng” khi ông sở hữu tới hơn 400 công ty khác nhau, một hòn đảo tư nhân, chức danh hiệp sĩ và tài sản hàng chục tỷ USD. Cuốn sách được mệnh danh là một “tấm bản đồ chi tiết” về cách đầu tư thông minh bằng cách vượt qua sự phóng đại, phân tích thị trường chứng khoán bằng cặp mắt sắc bén; thay vì chỉ mua và hi vọng điều tốt đẹp sẽ đến.

sách học làm giàu,

Nếu sách vở giúp ích cho người giàu đến vậy, nó cũng sẽ giúp ích cho bạn. Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình của tác giả Keith Ferrazzi sẽ là một trong những cuốn sách mà… Nhiều người nhầm lẫn giữa nghề nghiệp chuyên môn và việc kinh doanh. Trong khi cha ruột cho rằng “sự đam mê tiền bạc là nguồn gốc của những điều xấu xa” và không quan tâm đến tiền, cha nuôi lại nghĩ rằng “thiếu hụt tiền bạc mới là nguồn gốc của những điều xấu” và cho rằng tiền chính là quyền lực. Cuốn sách liên tục nằm trong danh sách “sách bán chạy” và tạo ra một trào lưu làm giàu. Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Đồ Dùng Cá Nhân

Ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng sẽ thay đổi cả thế kỷ XXI này. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.”– Bill Brooks, tác giả cuốn sách The New Science of Selling and Persuasion. Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong một lần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng.

sách học làm giàu,

Hay bạn đang là sinh viên của một trường đại học nhưng việc học đang khiến bạn mệt mỏi? Lê Thị Ngọc Hoa – [Hướng dẫn] Cách đăng ký tài khoản PayPal 2021 chi… Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy. Nó là thành quả của cả một quá trình phấn đấu và cố gắng không ngừng.

sách học làm giàu,

Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ. Sinh ra trong một gia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địa phương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh… Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi!

 • “Ấn bản gốc của Tiến sĩ Hill đã làm thay đổi cả thế kỷ XX của chúng ta.
 • Đặc biệt, những ai có sẵn mặt bằng tại các vị trí như chợ, khu dân cư thì đây sẽ cách làm giàu tại nhà tốt nhất cho bạn.
 • Lợi nhuận thu được từ việc buôn bán đồ trang trí, nội thất khá cao.
 • Ông là một nhà kinh doanh đại tài và sở hữu sự nghiệp viết sách khá đồ sộ với 18 đầu sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản.

Shark linh là người phụ nữ duy nhất xuất hiện với các shark nam khác luôn thể sự bản lĩnh, thông minh không hề kém cạnh các shark khác. Bạn cũng mong muốn được như họ và tự hỏi bản thân làm giàu như thế nào? Những năm gần đây, sàn chứng khoán upcom ngày càng giao dịch sôi động với sự tham gia của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • The Millionaire Fast Lane chỉ ra sự khác biệt giữa những gì bạn không thể và có thể làm.
 • Harv Eker là một trong những quyển sách rất nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức của con người, khơi dậy tư duy làm giàu.
 • Những quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc vàng để trở nên giàu có, và nó cũng cung cấp cho bạn những phương pháp làm giàu từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn.
 • Nếu muốn khám phá bí mật trên hãy theo dõi cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” – T.
 • Với sự giản dị nhưng đầy cá tính của mình ông đã xây dựng một sự nghiệp đồ sộ với hơn 250 công ty thuộc sở hữu và mang doanh thu 5 tỷ USD một năm.
 • Trong cuốn “Rich Dad Poor Dad” (Cha giàu, cha nghèo), Robert Kiyosaki Toru chia sẻ tư tưởng và những bài học làm giàu của người giàu.

Trong cuốn sách này, tác giả MJ DeMarco sẽ cho bạn thấy những bài học kinh nghiệm của chính tác giả về sự thành công của ông. Để trở thành một người giàu có, chắc hẳn bạn phải học tạp và nỗ lực không ngừng. Hãy đọc quyển sách này để có thêm động lực và rút ngắn thời gian làm giàu của bạn nhé. Và dưới đây mình đã tổng hợp lại 10 quyển sách hữu ích nhất về kiến thức làm giàu. Những quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc vàng để trở nên giàu có, và nó cũng cung cấp cho bạn những phương pháp làm giàu từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn. Hầu hết những vị tỉ phú mà chúng ta ngưỡng mộ, họ cũng thường xuyên đọc sách và đọc nhiều hơn chúng ta rất nhiều.

Cuốn sách dành cho những ai đang là sinh viên, hay bất cứ cá nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, bác sĩ, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để đến gần hơn với sự giàu có bền vững cho bạn và gia đình. “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi”– Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực. Dám Nghĩ Lớn – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn.

 • Nội dung cuốn sách kể về quá trình học hỏi kinh nghiệm của một cậu bé chăn lạc đà nghèo có tên Hafid để trở thành một người bán hàng vĩ đại và thành công nhất.
 • Xuyên suốt bộ sách, Kiyosaki đã chỉ ra những yếu tố và thói quen khác biệt giữa cha của ông – một người có học thức cao nhưng vẫn nghèo khó và một người cha khác – tuy bỏ học nhưng lại trở thành một triệu phú tự thân.
 • Trong mỗi chương, tác giả đưa ra thêm những nguyên tắc, bí quyết và các phương pháp để giúp người đọc có thể áp dụng vào thực tiễn.

“Cha giàu, cha nghèo” là cuốn sách rất được yêu thích của tác giả Robert T. Kiyosaki. Hãy đọc nó nếu bạn muốn xây dựng con đường đến giàu có từ khi còn trẻ. Trong tác phẩm, Kiyosaki đã chỉ ra những yếu tố và thói quen khác biệt giữa cha của ông – một người có học thức cao nhưng vẫn nghèo khó và một người cha khác – tuy bỏ học nhưng lại trở thành một triệu phú tự thân. Là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học gần gũi từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, áp dụng chúng vào giải quyết những thách thức trong cuộc sống.

 • Sau mỗi vấp ngã và thất bại, dù thành công vẫn còn ở khoảng cách rất xa nhưng không vì thế mà bạn sẽ nản lòng và từ bỏ.
 • Nhưng họ đã không ngừng thách thức những giới hạn, vượt qua mọi trở ngại để xây dựng nên những công ty thành công nhất trong tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera.
 • Ông cũng cho chúng ta thấy cách thức người Nhật đã xây dựng những tập đoàn toàn cầu từ những công ty nhỏ bé ban đầu từ đó để lại nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh quý giá.

Việc quản lý tiền bạc và sử dụng tiền bạc một cách thông minh, hiệu quả chính là bí quyết để thoát khỏi sự túng quẩn của thiếu tiền và đạt được tự do trong cuộc sống. Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, Tôi Là Jack Ma còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội. Sách Nghĩ giàu và Làm giàu, 13 Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của tác giả Napoleon Hill – cựu cố vấn của Tổng thống Franklin Roosevelt, là cuốn sách kinh điển được phát hành từ năm 1937 với giá trị rất lớn. Harv Eker là một trong những quyển sách rất nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức của con người, khơi dậy tư duy làm giàu.

sách học làm giàu,

Bạn có thể áp dụng các phương pháp, quy tắc trong quyển sách vào bất cứ lĩnh vực nào mà bạn thực hiện. Những triết lý được tác giả cung cấp sẽ cho bạn lĩnh hội đầy đủ về và toàn diện về sự thành đạt và thành công của mỗi cá nhân. Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của mình từ thuở bé cho đến khi trưởng thành, từ lúc khởi đầu công việc kinh doanh, cho đến khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Bạn đọc cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới của ông và chúng đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi nhắc đến Richard Branson và thương hiệu Virgin. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đúc rút ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những tư tưởng mà cuốn sách đã hướng đến.

sách học làm giàu,

Vì vậy, cuốn sách này được xem là bí quyết mở rộng tư duy của bạn, thay đổi suy nghĩ của bạn và giúp bạn đạt được những khát vọng của bản thân. Nói về sự giàu có, bạn có biết sự khác biệt giữa một trọc phú và một doanh nhân là gì không? Để biết được điều đó, hãy tìm ngay cho mình những cuốn sách hay về dạy làm giàu. Bạn có đang trên con đường làm giàu, vậy hãy tham khảo những cuốn sách mà Toplist gợi ý dưới đây nhé. Ra đời từ năm 2016, TỰ HỌC MMO (tuhocmmo.com) hoạt động như một blog chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online, kiếm tiền MMO tới cho bạn đọc.

sách học làm giàu,

Ông là một mẫu người sáng lập doanh nghiệp có chuyên môn điển hình nên hiểu từng chi tiết nhỏ nhất và cẩn trọng xem xét mọi khía cạnh hơn bất kỳ ai. Nhờ những cải cách của ông, Samsung đã thay đổi và vươn mình lớn mạnh thần kỳ để trở thành tập đoàn đa lĩnh vực nổi tiếng toàn cầu. Năm 1987 là mốc thời gian quan trọng lịch sử đánh dấu bước đầu hình thành sức mạnh của tập đoàn Samsung khi Lee Kun Hee thay thế người cha quá cố để lãnh đạo tập đoàn Samsung đang trong giai đoạn khó khăn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị cuốn theo lối kể chuyện giản dị mà chan chứa tâm tình của tác giả thông qua những câu chuyện đậm chất văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản. Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này.

sách học làm giàu,

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.