khởi nghiệp quốc gia,

khởi nghiệp quốc gia,

Bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trở thành một nhà lãnh đạo biết đồng cảm để có thể duy trì quyền kiểm soát. Thời điểm đó, Bryant là người người phụ nữ duy nhất trong phòng và nhanh chóng nhận ra rằng để hoà nhập, bà phải là trở thành ”một trong những chàng trai”. Trong tuần làm việc thứ hai, bà đang họp với các nhân viên nam ở văn phòng thì một trong số họ chửi thề, sau đó anh ta quay sang Bryant và lập tức xin lỗi vì đã sử dụng ngôn từ thô tục trước mặt phụ nữ. Bà cũng bình thản đáp theo cách bỗ bã nhất để họ cảm thấy không cần phải thay đổi hành vi vì có một người phụ nữ ở đây.

khởi nghiệp quốc gia,

Sau khi tốt nghiệp trung học, bà nộp đơn đăng ký học tại American River College, một trường cao đẳng cộng đồng miễn phí tại địa phương và tìm được một căn hộ gần khuôn viên trường. Khi ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix xuất hiện, người dùng lại quyết định quay lưng với tất cả và chấp nhận hành động vi phạm bản quyền. 4 tháng trước khi tốt nghiệp trung học, cha của Bryant đã nói với bà rằng bà cần chuyển ra ngoài sống. Ông có một quy định nghiêm ngặt rằng thời điểm bước sang tuổi 18, bà và các chị phải phải ra ở riêng.

Tin Tức

Quyết định này đã đặt Bryant vào con đường sự nghiệp thuận lợi, đưa bà từ một nhân viên điều hành tại Intel và Google đến NovaSignal, một công ty khởi nghiệp về công nghệ y tế có trụ sở tại Los Angeles, nơi bà hiện là Giám đốc điều hành. Sau khi rời Intel, Bryant đã có một năm làm Giám đốc điều hành của Google Cloud. Đồng thời bà cũng là cố vấn, thành viên Hội đồng quản trị cho một số công ty khởi nghiệp nhỏ hơn trước khi gia nhập NovaSignal với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành vào năm 2020. Khi người chồng Bill Baker biết rằng bà đang theo học để trở thành một kỹ sư, ông ấy đã hỗ trợ bà được thực tập tại Aerojet, một nhà sản xuất tên lửa và động cơ đẩy tên lửa.

khởi nghiệp quốc gia,

Khi đứng trước khó khăn này, một cơ hội thực sự đã tới và giúp sự nghiệp của bà một lần nữa thăng hoa. Tuy nhiên khi nhìn lại cuộc đời mình, Bryant thấy rằng ở mỗi giai đoạn của sự nghiệp, bà luôn có một người nào đó ủng hộ trên hành trình của mình. ”Thời điểm đó mọi thứ xáo trộn rất nhiều, song tôi tự hứa phải vượt qua”, Bryant nói về quá trình thay đổi này. Bà không có người nào để xin hỗ trợ về tài chính, tất cả đều vượt qua bằng sự gan dạ và quyết tâm. Giống như nhiều thanh niên khác ở độ tuổi 18, Diane Bryant cũng không biết mình muốn sống cuộc đời như thế nào.

Bí Quyết Thành Công

Trước khi rời Intel vào năm 2017, bà đã đảm nhận nhiều vai trò bao gồm giám đốc sản phẩm và Chủ tịch của Data Center Group thuộc Intel.

Tôi phải đóng gói mọi thứ vào chiếc Volkswagen Beetle của mình và rời đi”, Bryant nhớ lại. NovaSignal sử dụng trí tuệ nhân tạo , siêu âm và robot để đo lưu lượng máu đến não, có thể giúp xác định cục máu đông và các bất thường về thần kinh khác như đột quỵ hoặc mất trí nhớ. Vấn đề nằm ở việc khi đó, bà có hai con nhỏ và là trụ cột chính của gia đình.

Bệ Phóng Cho Sự Nghiệp Đầu Tiên

Chỉ khi một trong những người bạn khen Bryant có kỹ năng tính toán nhanh, bà mới bắt đầu suy nghĩ chọn kỹ sư là nghề. Phát động cuộc thi sáng tác video clip “Tinh hoa Việt Nam” dành… Phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel… Sáng nay 24/3, tại Hà Nội, Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ nhất dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức… Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết ĐH Đảng XIII trong thanh…

Đây đồng thời cũng là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất của Sacramento vào thời điểm đó. Nhóm sinh viên Đại học Bách khoa TP HCM chế tạo thành công găng tay robot giúp người đột quỵ cầm nắm đồ vật, phục hồi cử động tay. “Tôi không còn trẻ nữa, vì vậy, tôi muốn làm một điều gì đó to lớn đóng góp cho thế giới. Khi đó, tôi đã nghĩ có phải sẽ tuyệt hơn nếu được làm một công việc mà mình vừa có thể thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của một công ty, mà còn tạo được tác động mạnh mẽ về mặt xã hội”, Bryant cho biết. Nhiều tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác…

  • Khi đứng trước khó khăn này, một cơ hội thực sự đã tới và giúp sự nghiệp của bà một lần nữa thăng hoa.
  • Đây đồng thời cũng là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất của Sacramento vào thời điểm đó.
  • Ông có một quy định nghiêm ngặt rằng thời điểm bước sang tuổi 18, bà và các chị phải phải ra ở riêng.
  • Tôi phải đóng gói mọi thứ vào chiếc Volkswagen Beetle của mình và rời đi”, Bryant nhớ lại.
  • Sau khi tốt nghiệp trung học, bà nộp đơn đăng ký học tại American River College, một trường cao đẳng cộng đồng miễn phí tại địa phương và tìm được một căn hộ gần khuôn viên trường.

Thời đại học, Bryant từng làm các công việc phục vụ khác nhau như bồi bàn tại, tiếp viên tại các nhà hàng khác nhau. Bà từng gặp một cặp vợ chồng thường đến vào mỗi Chủ nhật sau lễ nhà thờ để dùng bữa. Đôi khi phải đợi đến 20 phút để dọn dẹp bàn trong khu vực bà phụ trách, họ vẫn cảm thấy bà là một nhân viên tốt và lịch sự. Khi Bryant gia nhập Intel vào năm 1985, Thung lũng Silicon đang trải qua thời kỳ khó khăn và chứng kiến nhiều sự sụp đổ. Phần thời gian còn lại của năm cuối cấp, bà sống ở căn hộ của chị gái, nhà bạn bè và thỉnh thoảng ngủ trên chính ô tô riêng của mình.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.