khởi nghiệp quốc gia 2022,

khởi nghiệp quốc gia 2022,

Chương trình Khởi nghiệp quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của VCCI từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Lời nói của cố Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme sau 50 năm vẫn còn vang vọng cho đến ngày nay. Hội nghị Stockholm+50 hướng tới đóng góp đáng kể vào việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh và bền vững cần thiết. Thời gian không còn nhiều và những thách thức toàn cầu mà chúng ta phải đối mặt cần được giải quyết bằng một nỗ lực tập thể và hành động của tất cả mọi người”, Đại sứ Thụy Điển Ann Måwe cho biết. “Thực tế ngay thời điểm tổ chức Tháng thanh niên thì lực lượng Đoàn chúng ta có quá nhiều người là F0, thậm chí có anh chị đã bị lần 2, lần 3. Tình thế đó có thể vẫn kéo dài cho tới chuỗi hoạt động hè diễn ra, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và những gì đã làm được thì tôi tin chúng ta sẽ tiếp tục chiến thắng”, chị Thanh Phương chia sẻ.

 • Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh, TECHFEST Việt Nam 2021 vẫn được tổ chức và diễn ra thành công theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, đã thu hút hơn 2,5 triệu người tham gia trong hơn 90 sự kiện.
 • ĐBSCL có 15 dự án khởi nghiệp vượt qua các vòng tuyển chọn, tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021.
 • Thay mặt lãnh đạo VFF và BTC giải, Tổng thư ký Lê Hoài Anh ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị tích cực của các đội cho mùa giải hạng Nhì quốc gia năm nay.

Theo các tin tức rò rỉ, Apple sẽ không sản xuất mẫu iPhone 14 mini trong năm nay, mà sẽ thay thế nó bằng 1 biến thể iPhone 14 màn hình lớn. Đường chín đoạn (hay còn gọi là đường lưỡi bò) mà Trung Quốc “tự vẽ” ra chưa bao giờ thôi nóng trên các diễn đàn thông tấn cả trong và ngoài nước. Ông Macron vừa kinh qua nhiệm kỳ đầy biến động, bên cạnh chiến thắng trước bà Le Pen lần này là nỗi lo về sự lớn mạnh của chủ nghĩa dân túy ở Châu Âu. Đà giảm của giá vàng trong nước vẫn chậm hơn giá thế giới, khiến giá vàng miếng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 16,5 triệu đồng mỗi lượng, tương đương cao hơn 31%. Quan hệ liên Triều đang có tín hiệu ‘ấm lên’ sau những lá thư trao đổi của các nhà lãnh đạo hai phía.

Các Mạng Xã Hội Lặng Thinh Khi Phụ Nữ Bị Quấy Rối, Lạm Dụng

Với kết quả kinh doanh có lãi của quý I/2022, Vinasun đã ngắt được mạch lỗ liên tiếp sau 2 năm, qua đó thắp lên hy vọng thoát lỗ năm thứ 3 liên tiếp, đồng thời giữ được cổ phiếu ở lại sàn chứng khoán. Tại sự kiện này, bà Caitlin Wiesen – Đại diện thường trú, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc – UNDP Việt Nam đã trao khoản đầu tư vốn mồi cho bạn Ngô Thùy Anh – Founder, CEO của dự án HASU. Trong ngày đầu phát động Finnovation 2002, đã có hơn 150 sinh viên trên địa bàn Hà Nội đăng ký tham gia cuộc thi. Khuyến nghị từ các cuộc tham vấn sẽ được tổng hợp thành Báo cáo của Việt Nam và góp phần định hình các thông điệp cho hội nghị toàn cầu Stockholm +50 nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu mà chúng ta đang phải đối mặt.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

AirIoT giúp quản lý lượng điện, từ đó, tiết kiệm dựa trên hành vi sử dụng của khách hàng. Thiết bị điều khiển tự động tắt/mở đèn, máy lạnh… vừa mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Nhờ tính năng ưu việt mà AirIoT sở hữu, dự án đã thành công trong việc mang về những thành tựu nổi bật nhờ dự án thiết thực này có thể kể đến như Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh mùa VIII , Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019.

Hlv Park Hang Seo Giao Nhiệm Vụ ‘đặc Biệt’ Cho Hùng Dũng, Tiến Linh

Chia sẻ tại Diễn đàn, ông Đàm Quang Thắng cho biết, chúng ta đã có một ngày hội tụ rất nhiều thành phần của hệ sinh thái, đặc biệt là các nhà đầu tư. Trong những mục tiêu, đích đến của các startup là làm sao có được nguồn vốn đầu tư, đó mới là điều quan trọng nhất trong suốt một năm hành trình của chương trình khởi nghiệp quốc gia. Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh, trong năm 2021, nước ta phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khi Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành trong cả nước vừa phải oằn mình chống dịch, vừa nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để duy trì và phát triển kinh tế. Đó chính là sức sống của doanh nghiệp Việt Nam và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh của người dân Việt Nam. “Đây là nguồn lực trí tuệ hết sức quý báu mà chúng ta có thể kết nối với hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia, đồng thời cộng đồng này cũng là cầu nối để kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong nước với các nước phát triển”, ông Ngô Hướng Nam chia sẻ.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

Công tác tuyên truyền được quan tâm thực hiện từ cấp thành đến cơ sở với những nội dung được chọn lọc và đầu tư để tạo điểm nhấn… Ngoài ra, Cris vẫn dung dưỡng tinh thần khởi nghiệp khi đồng sáng lập FAM Central, một vũ trụ trong đó công nghệ Blockchain trao quyền cho người hâm mộ trở thành nhà đầu tư với tất cả các loại sản phẩm giải trí và giúp mọi người tiến vào vũ trụ ảo dành cho ngành giải trí với tính tương tác cao nhất. Việt Nam 2022 là chuỗi các hoạt động trực tiếp kết hợp trực tuyến, ứng dụng những công nghệ tiên tiến như triển lãm ảo 2D và 3D, phòng họp thực tế ảo… Techfest Việt Nam 2022 là chuỗi các hoạt động trực tiếp kết hợp trực tuyến, ứng dụng những công nghệ tiên tiến như triển lãm ảo 2D và 3D, phòng họp thực tế ảo… Tôi tham gia với vai trò giám khảo và ủng hộ cuộc thi Khởi nghiệp của Câu lạc bộ GPA trường Đại học Kinh tế Luật từ mùa giải 2018 đến nay.

Đại hội cổ đông Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB sáng 25/4 đã thông qua chủ trương nhận chuyển giao bắt buộc một tổ chức tín dụng. Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên, không để lại tồn dư hóa chất trong sản phẩm, không thải độc chất ra môi trường trong quá trình sản xuất, dễ sử dụng, tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ. Đặc biệt, do được tổng hợp tại chỗ, không có yêu cầu cao về máy móc, thiết bị nên giá thành rẻ. Trên cơ sở những Nghị quyết của Đảng, ông Hiển cho biết, Chính phủ đã cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch hành động, đề án, chiến lược để triển khai cụ thể. Hội trại “VNU-IS YOUTH CAMP 2022”, chủ đề “Tự hào Văn hóa Quốc tế” là sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế, ĐHQGHN lần thứ VIII tại công viên trung tâm ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

 • Chị Phan Thị Thanh Phương – bí thư Thành đoàn TP.HCM – ghi nhận và tiếp thu những chia sẻ, ý kiến của các cấp cùng hội nghị.
 • WeShare.Asia – nền tảng gây quỹ tạo ra hàng trăm tỷ đồng mỗi năm – nguồn quỹ lớn, bền vững, lâu dài và đều đặn cho các tổ chức xã hội.
 • Bên cạnh đó, kết nối các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp trong cơ sở giáo dục, đưa ra những giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả.
 • Ý tưởng “Ứng dụng nền tảng mạng xã hội triển khai hoạt động tham vấn tâm lý cho học sinh sinh viên” của nhóm tác giả khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đoạt giải Đặc biệt với mục đích phục vụ cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tâm lý phục vụ cộng đồng.
 • TTO – Bé trai 4 tuổi trong lúc theo mẹ bán vé số ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) bị xe máy tông văng nhiều mét từ đường lên vỉa hè.

Cá nhân hoặc nhóm đạt giải nhất cũng sẽ được đề xuất tặng bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ KH&CN. Giờ đây, 50 năm sau Hội nghị Stockholm đầu tiên, thế giới đang phải đối mặt với ba cuộc khủng hoảng toàn cầu bao gồm biến đổi khí hậu, ô nhiễm và mất đa dạng sinh học, bên cạnh các vấn đề nhức nhối khác, bao gồm cả đại dịch Covid-19. TTO – Theo ghi nhận của phóng viên, cả khu đất trên hiện vẫn trong tình trạng kín cổng cao tường, bên trong còn một số công trình xây dựng kiên cố. Cụ thể còn 2 công trình chưa tháo dỡ gồm 1 nhà xây gạch mái ngói và 1 nhà lục giác. Phát biểu tại hội nghị, chị Trần Thu Hà – phó bí thư Thành đoàn TP.HCM – nhận định hoạt động Tháng thanh niên năm 2022 có nhiều điểm đạt và chưa đạt. Các công ty khởi nghiệp về Fintech, Edutech, Điện toán đám mây, an toàn không gian mạng, logistic….

khởi nghiệp quốc gia 2022,

® Ghi rõ nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Trong bối cảnh xung đột với Ukraine kéo dài, sức mạnh của nền kinh tế Nga một lần nữa được khẳng định khi đồng Ruble sắp hoàn toàn phục hồi. Indonesia hợp tác với tập đoàn của Trung Quốc và Hàn Quốc thu hút 15 tỷ USD đầu tư vào ngành công nghiệp pin xe điện. Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Alpha 2022 sẽ chính thức khởi tranh với lượt trận đấu khai màn tại cả 2 bảng A và B, vào ngày mai (18.4).

Về BTC Cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh, anh thật sự thích sự chuyên nghiệp và chỉn chu của các em, về khâu tổ chức cũng như sắp xếp. Chia sẻ tại lễ phát động, ông Nguyễn Minh Triết – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, đổi mới sáng tạo là động lực then chốt thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, là chìa khóa để Việt Nam chuyển đổi từ mô hình kinh tế truyền thống sang mô hình tăng trưởng mới dựa trên năng suất và đổi mới sáng tạo. Finnovation 2022 là cuộc thi đầu tiên và lớn nhất ở cấp độ quốc gia về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính . Finnovation 2022 là cuộc thi đầu tiên và lớn nhất ở cấp độ quốc gia tại Việt Nam về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Hoạt động này nhằm tiếp tục thúc đẩy và phát huy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên; giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến ý tưởng thành hiện thực. Về những mặt được, chị Hà cho rằng đó là việc các cấp bộ Đoàn TP đã có sự chuyển biến linh hoạt trong thay đổi phương thức triển khai các hoạt động phù hợp với diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19.

 • Chương trình Dấu ấn có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện các Bộ, Ban, Ngành liên quan, hơn 100 nhà đầu tư và gần 500 diễn giả trong nước và quốc tế.
 • Các hoạt động của Techfest Việt Nam 2022 sẽ liên tục được cập nhật trên website và Fanpage.
 • Bắt đầu từ năm 2011, cuộc thi đã trở thành một trong những cuộc thi khởi nghiệp lâu đời và có uy tín nhất ở khu vực phía Nam dành cho sinh viên.

Đặc biệt, hoạt động kết nối đầu tư được triển khai bài bản với những dịch vụ hỗ trợ pháp lý giúp đẩy mạnh việc thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Chương trình Phát triển dự án khởi nghiệp quốc gia năm 2021 tiếp tục thu hút được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trẻ/ doanh nghiệp khởi nghiệp thành lập từ 1 – 3 năm, được tuyển chọn từ các cuộc thi trên cả nước đã gửi về Ban tổ chức để tham dự vòng Chung kết toàn quốc. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã công bố và trao danh hiệu đơn vị tiên phong trong hành trình xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2021; trao danh hiệu cố vấn của năm 2021; trao vốn mồi cho 1 dự án được huấn luyện trong năm 2021 và trao giải cho các dự án khởi nghiệp xuất sắc (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba). Finnovation 2022 hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh vực, có quy mô quốc tế, trong đó lấy công nghệ, đổi mới sáng tạo làm phương tiện, lấy lực lượng trẻ, sinh viên làm nòng cốt, lấy lợi ích cộng đồng làm định hướng sáng tạo. Theo đó, bà Khánh Linh, thành viên hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam có một số nhận xét, cũng như lời khuyên nhằm đóng góp cho các dự án, cũng như việc phát triển khởi nghiệp của Việt Nam trong tương lai.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

Xuất hiện lần đầu tiên tại cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần IX , dự án đã xuất sắc giành được Ngôi vị Quán quân, sau đó dự án tiếp tục khẳng định vị trí khi đạt Giải khuyến khích bảng sinh viên cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC – cuộc thi khởi nghiệp thường niên của Đại học Quốc gia TP HCM (ĐHQG-HCM). Cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh xứng đáng là một sân chơi bổ ích đào tạo cho ứng viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường thực tế. Cách BTC làm việc, giao tiếp, lên kế hoạch thời gian, tổ chức, triển khai, kiểm tra, giám sát… cũng ngày càng chuyên nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Singapore dưới sự hỗ trợ của “Cộng đồng chung tay vì doanh nhân”, bà Nguyễn Hương Quỳnh, Giám đốc điều hành nền tảng đổi mới sáng tạo mở BambuUp, đại diện Trưởng Làng công nghệ Techfest nhấn mạnh sự cần thiết áp dụng mô hình này cho Việt Nam. Theo ông Nguyễn Minh Triết, sinh viên là những người chủ tương lai của đất nước, nhanh nhạy về tư duy, có khả năng tiếp cận nhanh với công nghệ mới.

Là một tổ chức hàng đầu đồng hành cùng Chính phủ, hoạt động theo quy định của Luật đầu tư, nghị định 38. Nằm trong chương trình thi đấu Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam, môn bóng bàn sẽ diễn ra tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Chia sẻ các kiến thức, kỹ năng về vấn đề lên ý tưởng khởi nghiệp dành cho đối tượng là các bạn sinh viên toàn quốc. Hơn 200 Đoàn viên, thanh niên ở tỉnh Bắc Giang vừa được tập huấn kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh thương mại điện tử, để có thể phát huy tốt vai trò nòng cốt hỗ trợ nông dân địa phương “lên sàn”. Các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ với tiềm năng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch và tốc độ đô thị hóa cao, hạ tầng phát triển đồng bộ đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS lớn.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

Đổi mới sáng tạo cần bám sát chủ trương của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đề ra, góp phần làm cho mọi người dân ấm no, hạnh phúc, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, chứng minh trí tuệ, sức sáng tạo của con người Việt Nam. Techfest 2022 xuất hiện những làng công nghệ mới nhằm giới thiệu và trao đổi những công nghệ hiện đang được đặc biệt quan tâm.Hoạt động kết nối đầu tư được triển khai bài bản với những dịch vụ hỗ trợ pháp lý giúp đẩy mạnh việc thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Ban tổ chức sẽ lựa chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao, tiếp tục hỗ trợ, ươm tạo, thúc đẩy thành doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc các dự án tạo thành doanh nghiệp khởi nghiệp và gia tăng quy mô hệ sinh thái khởi nghiệp. Bên cạnh đó, kết nối các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp trong cơ sở giáo dục, đưa ra những giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả. Cùng với đó, Nghị quyết số 52 của Bộ Chính trị đã xác định tầm nhìn đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất và dịch vụ thông minh, trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) thuộc nhóm đầu châu Á.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

“Bao gồm Chủ tịch hội đồng và các Thành viên tham gia sáng lập Quỹ đến từ các Bộ ban ngành và Doanh nghiệp, hiệp hội.”. Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng trước phản ánh trường THPT Tự Lập (huyện Mê Linh) vận động học sinh không tham gia thi tốt nghiệp THPT. Trước đề xuất của tỉnh Bình Phước về việc xây dựng cầu Mã Đà và tuyến quốc lộ 13C đi xuyên qua vùng lõi của Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản đề nghị Tổ chức Giáo dục – khoa học và văn hóa LHQ cho ý kiến về vấn đề này để địa phương có cơ sở báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

 • Các ý tưởng của Vòng chung kết hoạt động “Sáng tạo khởi nghiệp – HNMU” lần thứ 3 đều bắt nguồn từ sinh viên của và giải quyết các vấn đề của sinh viên gắn với tầm nhìn và ý nghĩa sâu sắc và trách nhiệm của trường Đại học Thủ đô Hà Nội với Thủ đô và với cộng đồng.
 • Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh, trong năm 2021, nước ta phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khi Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành trong cả nước vừa phải oằn mình chống dịch, vừa nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để duy trì và phát triển kinh tế.
 • Finnovation 2022 là cuộc thi đầu tiên và lớn nhất ở cấp độ quốc gia tại Việt Nam về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính.
 • Với việc đăng quang ngôi vị quán quân tại cuộc thi gạo ngon nhất thế giới lần thứ 11 , ST25 của nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua (Sóc Trăng) được kỳ vọng như chìa khóa vàng mở ra cánh cổng để gạo thương hiệu Việt Nam đường hoàng vươn ra biển lớn.

Đó chính là động lực làm nên sự thành công trên con đường của các startup và đó mới là những điều quý giá nhất”, ông Thắng chia sẻ. Chủ tịch VCCI cho biết, hàng vạn thanh niên đã tham gia và hàng nghìn dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo cũng như hàng nghìn nhà khởi nghiệp đã trưởng thành từ “chiếc nôi” này. Ngoài ra, các dự án tiến tới vòng chung kết toàn quốc sẽ được BTC giới thiệu với các đơn vị đầu tư, tư vấn, hỗ trợ triển khai. Đặc biệt, các dự án có số điểm cao nhất vòng chung kết sẽ được xúc tiến gặp gỡ các nhà đầu tư để tiến hành gọi vốn. “Là các chuyên gia chiến lược, chuyên gia tài chính, đầu tư, có kinh nghiệm, quản lý điều hành quỹ và doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, công nghệ.”. Ngay sau đó, các đội đã được phổ biến một số nội dung quan trọng của điều lệ giải, trong đó đặc biệt chú ý đến công tác phòng chống dịch COVID-19 trong quá trình tham dự giải.

 • Giới phân tích cho rằng, trong nhiệm kỳ 5 năm tới, ông sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.
 • “Đây là nguồn lực trí tuệ hết sức quý báu mà chúng ta có thể kết nối với hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia, đồng thời cộng đồng này cũng là cầu nối để kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong nước với các nước phát triển”, ông Ngô Hướng Nam chia sẻ.
 • Việt Nam là một trong 58 nước tổ chức tham vấn quốc gia với các bên liên quan để cung cấp thông tin cho các cuộc thảo luận diễn ra tại hội nghị cấp cao toàn cầu.
 • Với thông điệp “Start up – Ươm mầm thành công”, sáng tạo khởi nghiệp là vườn ươm cho thành công cho các ước mơ của sinh viên HNMU.

Các hoạt động phát huy được tối đa vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc gắn với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn từng địa phương… Với chuyên môn về Tài chính và Công nghệ, Ông Cris đã tham gia tư vấn cho các dự án quy mô lớn trong khu vực. Trong thời gian làm việc tại công ty tư vấn chiến lược Frost & Sullivan, anh đã có công giúp đưa Garena (công ty mẹ hiện tại của Shopee) niêm yết trên sàn chứng khoán NYSE ở Mỹ vào năm 2017, qua đó trở thành kỳ lân công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á. Theo Trưởng nhóm Lý Tố Như – học sinh lớp 12A1 – Trường THPT Đồng Bành, nhóm thực hiện dự án với mong muốn hỗ trợ người nông dân tiêu thụ na tốt nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, đặc biệt các loại na có mẫu mã xấu. Đồng thời, dự án góp phần tô đậm thêm bức tranh văn hóa ẩm thực đậm đà bản sắc của người dân xứ Lạng. Về những hạn chế, chị Hà cho rằng việc thực hiện chủ đề Tháng thanh niên “Tuổi trẻ sáng tạo” và một số hoạt động cấp thành vẫn chưa có nhiều điểm nhấn.

khởi nghiệp quốc gia 2022,

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.