i học làm giàu đa cấp,

i học làm giàu đa cấp,

Mới đây, MXH xôn xao trước hình ảnh nhiều hàng dài bạn trẻ tập trung xếp hàng rất đông trước một nhà sách nằm trong khu vực chung cư Linh Đàm. Trước thành công của Jujutsu Kaisen, NXB Kim Đồng đã mua bản quyền manga và triển khai chuyển ngữ, biên tập cũng như lên kế hoạch phát hành bộ truyện từ năm 2021. Sau Vol.0 phát hành hồi tháng 1 vừa qua thì hôm nay (25/3) chính là ngày Vol.1 (phiên bản thường và phiên bản limited) chính thức lên kệ.

Nên không khó hiểu khi nhiều người sẵn sàng dậy xếp hàng từ giờ, thậm chí giờ sáng. Lứa tuổi “săn” truyện cũng trải dài từ các bạn học sinh cấp 2 – cấp 3 đến sinh viên, người đã đi làm… Anh Phạm Huy Bình – cư dân sinh sống tại chung cư Linh Đàm cho biết 7 giờ sáng đi làm anh đã thấy các bạn trẻ xếp hàng rất đông dưới chân một tòa nhà. Thậm chí, do người xếp hàng quá đông mà mặt tiền nhà sách không xếp đủ, nhiều hàng phải tách xếp ngang qua tiệm bánh ngay cạnh đó.

Tin Hay Mục Đời Sống

Năm 2020, Jujutsu Kaisen được chuyển thể thành anime chiếu trên Mainichi Broadcasting System và TBS. Tác phẩm nhanh chóng trở thành hiện tượng trong làng anime Nhật khi đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại quốc gia này với tổng thu nhập 91 triệu USD (hơn 2 nghìn tỷ VNĐ). “Anh bạn cùng tòa của mình còn xuống xếp hàng cho cô con gái luôn kìa. Nghe bảo sáng dậy không thấy con gái đâu, hóa ra 4 giờ sáng nó xuống dưới xếp hàng với bạn”, anh Bình chia sẻ. Để có được trên tay tập 1 Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) kèm cả bản giới hạn, nhiều fan manga đã không ngại dậy từ rất sớm để xếp hàng trước các nhà sách. Bên dưới các bài đăng của NXB Kim Đồng, team mê truyện cũng để lại nhiều bình luận kể về hành trình “camp” cũng như thành quả đã thu được của mình. Và với sự đồng hành của những người bạn mới gặp, cùng ông thầy bí hiểm, Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới có để chiến đấu với nhiều nguyền hồn nguy hiểm, gia sức bảo vệ loài người.

  • Trước thành công của Jujutsu Kaisen, NXB Kim Đồng đã mua bản quyền manga và triển khai chuyển ngữ, biên tập cũng như lên kế hoạch phát hành bộ truyện từ năm 2021.
  • Thậm chí, do người xếp hàng quá đông mà mặt tiền nhà sách không xếp đủ, nhiều hàng phải tách xếp ngang qua tiệm bánh ngay cạnh đó.
  • Để có được trên tay tập 1 Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) kèm cả bản giới hạn, nhiều fan manga đã không ngại dậy từ rất sớm để xếp hàng trước các nhà sách.
  • Anh Phạm Huy Bình – cư dân sinh sống tại chung cư Linh Đàm cho biết 7 giờ sáng đi làm anh đã thấy các bạn trẻ xếp hàng rất đông dưới chân một tòa nhà.

Trên thực tế, đây chỉ là một trong số vô số nhóm bạn trẻ góp mặt vào “trận chiến” xếp hàng sáng nay. Bởi lẽ tình trạng “camp” để mua truyện này còn diễn ra tại rất nhiều các nhà sách khác thuộc hệ thống phát hành của Kim Đồng trên toàn quốc. Điểm chung của họ đều là sở hữu tình yêu to lớn với văn hóa Nhật nói chung và bộ truyện Jujutsu Kaisen nói riêng. Do ở lần phát hành này, Vol.1 ngoài phiên bản thường còn cả phiên bản bìa limited kèm box, bookmark…

Fan Jujutsu Kaisen Ở Hà Nội: Xếp Cả Hàng Dài Chờ Mua Truyện Tranh Từ 3

Vợ chồng đại gia Quận 7 đồng loạt lên tiếng khi lộ ảnh ngoài đời, còn nhờ dân mạng “so với trên app … Vậy là Top 38 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã lộ diện.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.